ผลิตภัณฑ์สำหรับผมเส้นเล็ก ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก

ผลิตภัณฑ์สำหรับผมเส้นเล็ก ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก


แอนตี้แฮร์ ลอส์ แชมพู


นวัตกรรมอีกขั้นหนึ่งของโกแฮร์ จากธรรมชาติสู่เส้นผมและหนังศีรษะ
สูตรบำรุงหนังศีรษะ ลดอาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต ทำให้รากผมแข็งแรง ดกดำขึ้น พร้อมทั้งช่วยลดความมันของเส้นผม อาการคัน ศีรษะเป็นขุย ด้วยสารสกัดจากบอระเพ็ด และสมุนไพรนานาชนิด ที่ช่วยให้เส้นผมอ่อนโยน ไม่ทิ้งสารตกค้าง ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำจะช่วยยืดอายุของเส้นผมได้เป็นอย่างดี

วิธีใช้ :
ชโลมแอนตี้ แฮร์ลอส แชมพู บนผมเปียก นวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศรีษะ แล้วล้างออก ใช้ได้ทุกสภาพเส้นผม และบ่อยเท่าที่ต้องการ ควรใช้คู่กับ ครีมน้ำนมสูตรพิเศษบำรุงผม เพื่อผมนุ่มสลวย จัดทรงง่าย

โกแฮร์ รีแพร์ ทรีตเม้นท์


เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก จัดทรงยากให้กลับนุ่มสลวยมีน้ำหนัก พร้อมความเงางาม เป็นประกายได้อย่างรวดเร็ว
1.ใช้อบไอน้ำ       2.สปาผม       3.ใช้เป็นครีมนวดผม
ควรใช้คู่กับ โกแฮร์ โปรเฟสชั่นเนล แฮร์มาส์ก

วิธีใช้ :
1. เป็นครีมอบไอน้ำ เพื่อผมนุ่มสลวย ช่วยไม่ให้ผมแห้งเสีย แตกปลายอีกต่อไป
2. ใช้ทำสปาผม เพื่อผมสวย เงางาม เป็นประกาย นุ่มสลวยอย่างเห็นได้ชัด
3. เป็นครีมนวดผมทุกครั้งหลังสระผม เพื่อความชุ่มชื้น นุ่มสลวย จัดทรงง่ายควรใช้คู่กับ ซิลกี้สาหร่ายทะเล และโกแฮร์ โปรเฟสชั่นแนล แฮร์มาร์ก

โกแฮร์ โปรเฟสชั่นแนล แฮร์มาส์ก


นวัตกรรมล่าสุด หนึ่งในผลิตภัณฑ์โกแฮร์ ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยแก้ปัญหาผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก และยังช่วยบล็อกผมให้จัดทรงง่ายเป็นเงางาม มีน้ำหนักอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่การใช้ครั้งแรก
ควรใช้คู่กับ โกแฮร์ รีแพร์ ทรีตเม้นท์

วิธีใช้ :
หลังสระผมทุกครั้ง เทแฮร์มาร์ก โปรเฟสชั่นแนล ลงบนฝ่ามือลูบไล้เส้นผมให้ทั่วทุกเส้นใยผม โดยไม่ต้องล้างออก เมื่อไดร์หรือหนีบผม จะเห็นความเงางามเป็นประกายพร้อมทิ้งความนุ่มสลวย ดุจเส้นไหม
ควรใช้คู่กับ โกแฮร์ รีแพร์ ทรีตเม้นท์ จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผมได้อย่างรวดเร็ว