นิตยสาร HOWE ฉบับที่ 31 เดือนพฤษภาคม 2557

นิตยสาร HOWE ฉบับที่ 31 เดือนพฤษภาคม 2557

HOWE ฉบับที่ 31 เดือนพฤษภาคม 2557

บริษัท ไพพรรณรัตน์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็นผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ซึ่งเริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ.2546
โดยดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์ ประธานกรรมการผู้จัดการ ภายใต้แนวคิดที่ว่า ”ผลิตสินค้าดีมีมาตฐาน เพื่อสังคมไทยที่ยั่งยืน คือหัวใจหลักสำคัญ ของโกแฮร์” ที่บริษัทฯจะต้อง คิดค้น วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม ควบคู่กับการใช้นวัตกรรมและความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อให้ได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพระดับสูง และเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อใช้สำหรับการแก้ไขปัญหาเรื่องเส้นผมอย่างตรงจุด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ด้วยการสั่งสมประสบการณ์ที่ผ่านมา รวมถึงการวิจัยและการพัฒนาหลายๆด้าน บัดนี้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของบริษัทไพพรรณรัตน์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ภายใต้แบรนด์ Go Hair จึงได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ
บริษัทฯ ขอสัญญาว่า บริษัทฯ ยังคงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาสินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพชั้นสูงต่อไป ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจ กับ Go Hair สมดังคำกล่าวที่ว่า นวัตกรรมล่าสุด ของการดูแลเส้นผม
ดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์
Go Hair ธุรกิจที่สร้างด้วยใจเพื่อคนไทย
การจะทำธุรกิจอะไรขึ้นมาสักอย่างนั้น ใช่ว่าเพียงแค่คิดแล้วก็สามารถทำได้ทันที แต่จำเป็นต้องคิด พิเคราะห์ธุรกิจนั้นๆว่าจะมีความเหมาะสมกับสิ่งที่เราเองต้องการให้เป็นหรือไม่ รวมไปถึงการมองหาช่องทางที่จะส่งเสริมให้ธุรกิจที่คิดไว้นั้นดำเนินไปได้อย่างมีแบบแผนหรือกลยุทธ์ที่วางไว้ด้วย เฉกเช่นเดียวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อ ดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์ ที่ปัจจุบันเธอได้กลายเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลและบำรุงเส้นผมที่มีชื่อเสียง “Go Hair” ในทุกวันนี้
“แนวคิดการสร้างธุรกิจที่มุ่งเน้นเพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด มีคุณภาพมากที่สุด ราคาคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งได้เห็นผลจากการใช้อย่างแท้จริงนั้น ไม่ใช่สิ่งเดียวที่ช่วยให้ธุรกิจของ ดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์ สามารถก้าวเดินมาได้อย่างสวยงามและได้รับการยอมรับเท่านั้น ทว่า ยังมีสิ่งที่เป็นแนวคิดเสมอมา คือความซื่อสัตย์และความจริงใจต่อผู้บริโภคนี้เอง ถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญและความจริงใจ ต่อผู้บริโภคนี้เอง ถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญอย่างยิ่งที่ทำให้ธุรกิจของผู้หญิงคนนี้ก้าวเดินไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง และจะอยู่ในตลาดได้อย่างถาวรตลอดไป”

Share with

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า