บริษัท ไพพรรณรัตน์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

เป็นผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ซึ่งเริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ.2546
โดย ดร.วราภัสร์  ไพพรรณรัตน์ ประธานกรรมการผู้จัดการ ภายใต้แนวคิดที่ว่า
“ผลิตสินค้าดีมีมาตฐาน เพื่อสังคมไทยที่ยั่งยืน คือหัวใจหลักสำคัญ ของโกแฮร์”

เป็นผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ซึ่งเริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ.2546 โดย ดร.วราภัสร์  ไพพรรณรัตน์ ประธานกรรมการผู้จัดการ ภายใต้แนวคิดที่ว่า “ผลิตสินค้าดีมีมาตฐาน เพื่อสังคมไทยที่ยั่งยืน คือหัวใจหลักสำคัญ ของโกแฮร์”

ดร.วราภัสร์  ไพพรรณรัตน์

ประธานกรรมการผู้จัดการ

นวัตกรรมล่าสุดของเส้นผม โดย ดร.วราภัสร์ ไพพรรณรัตน์ ประธานกรรมการผู้จัดการ ภายใต้แนวคิดที่ว่า ”ผลิตสินค้าดีมีมาตฐาน เพื่อสังคมไทยที่ยั่งยืน คือหัวใจหลักสำคัญ ของโกแฮร์” ที่บริษัทฯจะต้อง คิดค้น วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม ควบคู่กับการใช้นวัตกรรมและความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อให้ได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพระดับสูง และเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อใช้สำหรับการแก้ไขปัญหาเรื่องเส้นผมอย่างตรงจุด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ

GO HAIR ก้าวสู่ปีที่ 20

การนำความสำเร็จและความก้าวหน้าของ Go Hair อย่างยั่งยืนก็ คือ การวางโพซิชั่นนิ่งที่ชัดของแบรนด์ และหาเอกลักษณ์เฉพาะที่ถนัดและเชี่ยวชาญที่สุดของตนเอง นั่นคือการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพอยู่เสมอ และปรับเปลี่ยน Packaging
ให้สอดคล้องกับเอกลักษณ์และโพซิชั่นของ Go Hair เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของตลาด และมีจุดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่แข็งแกร่งของแบรนด์ ซึ่งครองใจคนไทยมานานกว่า 20 ปีและครองใจผู้หญิงทั่วโลก

การนำความสำเร็จและความก้าวหน้าของ Go Hair อย่างยั่งยืนก็ คือ การวางโพซิชั่นนิ่งที่ชัดของแบรนด์ และหาเอกลักษณ์เฉพาะที่ถนัดและเชี่ยวชาญที่สุดของตนเอง นั่นคือการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพอยู่เสมอ และปรับเปลี่ยน Packaging ให้สอดคล้องกับเอกลักษณ์และโพซิชั่นของ Go Hair เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของตลาด และมีจุดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่แข็งแกร่งของแบรนด์ ซึ่งครองใจคนไทยมานานกว่า 20 ปีและครองใจผู้หญิงทั่วโลก

Vision

บริษัทให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของความเป็นธรรมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่วางไว้ ปฏิบัติต่อลูกค้าและผู้เกี่ยวข้องกับทางธุรกิจด้วยความเป็นธรรม ซื่อสัตย์ สุจริตและรักษาผลประโยชน์ของลูกค้าทุกคน

Mission

บริษัท คิดค้น วิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม ควบคู่กับการใช้นวัตกรรมและความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพระดับสูง และเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าและการแก้ไขปัญหาเรื่องเส้นผมได้อย่างตรงจุด ด้วยผลิตภัณฑ์ ที่ดีมีคุณภาพ บัดนี้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ บริษัท ไพพรรณรัตน์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ภายใต้แบรนด์ Go Hair จึงได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

By clicking “Accept”, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts. Privacy Policy

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า