9 วิธีแก้ผมมัน พร้อมบอกลาเส้นผมที่เคยลีบแบน ให้กลับมามีน้ำหนักอีกครั้ง

แก้ปัญหาผมมัน ผมลีบแบน ด้วย 9 วิธีขจัดผมมันเยิ้มที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราเสียความมั่นใจ ให้เส้นผมกลับมาทิ้งตรงสวย มีน้ำหนัก ซึ่งเคล็ดลับนี้จะช่วยให้คุณโบกมือลาปัญหาผมมันง่ายไปได้เลย 

Go hair.

เบื่อใช่ไหม ? กับปัญหาผมมันง่าย ไม่ทันไรหนังศีรษะก็มันเยิ้มจนทำให้เส้นผมมันสีบแบนในช่วงระหว่างวัน และยังทำให้ใบหน้าของเราดูโทรมจนเสียความมั่นใจ ปัญหานี้เป็นปัญหาใหญ่…แก้ไขอย่างไรดี ? จุดจบของปัญหาผมมันเยิ้มและเส้นผมมันลีบแบน พร้อมเรียกคืนความมั่นใจให้กลับคืนมา กับวิธีการเรียกคืนผมสวยด้วย 9 วิธีแก้ปัญหาผมมัน ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงทุกคนสามารถสะบัดผมได้อย่างมั่นใจมากกว่าที่เคย

9 วิธีแก้ผมมัน ผมลีบแบน ผมสวยพร้อมสยายแล้วค่ะ 

วิธีแก้ผมมัน 1 ไม่สระผมด้วยน้ำร้อนจัด 

การสระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติเป็นวิธีแก้ที่ง่ายที่สุดที่ช่วยลดปัญหาเส้นผมมันง่าย เพราะว่าการสระผมด้วยน้ำร้อนจัดจะไปกระตุ้นให้ต่อมไขมันใต้หนังศีรษะผลิตน้ำมันออกมาเพื่อทดแทนน้ำมันที่สูญเสียไป การสระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่ช่วยลดความมันบนเส้นผมของเรานั่นเองค่ะ 

วิธีแก้ผมมัน 2 งดใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม 

วิธีแก้ผมมันด้วยวิธีง่าย ๆ คือการหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผมมันมากขึ้นอย่างเจลหรือสเปรย์สำหรับจัดแต่งทรงผม รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีซิลิโคนผสมอยู่ เพราะจะยิ่งเพิ่มความมันให้หนังศีรษะ และอาจทำให้เกิดการอุดตันบริเวณรูขุมขนได้ ทางออกที่ดีที่สุดคืองดหรือลดการใช้เจลหรือสเปรย์ลงเพื่อให้เส้นผมของเราสวยอย่างเป็นธรรมชาติ 

วิธีแก้ผมมัน 3 ไม่เป่าผมด้วยลมร้อน

ทางออกที่ดีที่สุดที่ช่วยลดความมันให้เส้นผมคือหลังจากสระผมควรปล่อยผมให้แห้งเองตามธรรมชาติ แต่ถ้าหากว่าผมของคุณยาวหรือหนาเกินไปให้ใช้ไดร์โหมดลมเย็นเป่าผมแทน เพราะว่าหากใช้โหมดลมร้อนจะเป็นการกระตุ้นให้หนังศีรษะเร่งผลิตน้ำมันออกมาและทำให้ผมมันง่ายขึ้นนั่นเอง 

วิธีแก้ผมมัน 4 หวีผมบ่อย ๆ ยิ่งไม่ควรทำ   

เชื่อหรือไม่ว่าการหวีผมบ่อย ๆ นั้นเป็นเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดความมันบนหนังศีรษะ เพราะว่าเมื่อเรายิ่งหวีผม ก็ยิ่งเป็นการกระตุ้นให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมาหล่อเลี้ยงเส้นผมเพิ่มขึ้น จนหนังศีรษะของเรามันเยิ้มมากยิ่งขึ้น เราจึงไม่ควรหวีผมบ่อย ๆ หรือหวีผมเพียงช่วงเช้าและก่อนนอนเท่านั้นพอ 

วิธีแก้ผมมัน 5 ของมัน ของทอดเป็นต้องงด 

ของมันต่าง ๆ ที่เราชอบรับประทานนั้นทำให้เกิดปัญหาไขมันสะสมในร่างกายมากเกินไป และมักถูกขับออกมาทางผิวหนัง โดยเฉพาะบริเวณหนังศีรษะ ซึ่งถ้าหากใครไม่อยากให้ผมมันเยิ้มจนผมมันลีบแบน วิธีแก้ผมมันที่ง่ายแสนง่ายคือเว้นอาหารที่มันมากเกินไป และหันมารับประทานอาหารที่มีประโยชน์แทน 

วิธีแก้ผมมัน 6 หาวิธีผ่อนคลายเมื่อยามเครียด 

ลดความเครียด เพิ่มความสุข เป็นวิธีแก้ผมมันอีกวิธีหนึ่ง แต่เชื่อหรือไม่คะว่าความเครียด นอกจากจะทำให้ฮอร์โมนในร่างกายแปรปรวนแล้ว ยังเป็นเหตุให้ออกซิเจนไปเลี้ยงบริเวณศีรษะน้อยลงจนทำให้ไขมันถูกขับออกมา ดังนั้นเพื่อลดความมันบนหนังศีรษะ เราควรเลิกเครียดแล้วเปลี่ยนไปหากิจกรรมที่ทำให้เรามีความสุขมากขึ้น 

วิธีแก้ผมมัน 7 ใช้ยาสระผม สูตรลดความมัน 

ผลิตภัณฑ์ แก้ผมมัน Go Hair Anti Hair Loss Shampoo

ตัวช่วยลดความมันบนหนังศีรษะคือการหายาสระผมที่มีสูตรลดความมันมาแก้ปัญหาผมมันนั่นเอง เพราะวิธีการนี้เป็นการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดและตอบโจทย์มากที่สุด แต่ต้องเลือกยาสระผมให้ดี โดยการสังเกตส่วนผสมของยาสระผมว่าไม่ก่อให้เกิดระคายเคืองและไม่ทำให้เกิดการอุดตันบริเวณรูขุมขน โดยเราขอแนะนำ Go Hair Anti Hair Loss Shampoo ตัวช่วยลดผมร่วง ผมมัน ผมเปราะบาง คืนผมสวยสุขภาพดีให้กลับมา หรือ 

วิธีแก้ผมมัน 8 หมักผมด้วยสูตรลดความมันบนหนังศีรษะ 

ชุดผลิตภัณฑ์ แก้ผมมัน Go Hair

เคล็ดลับลดความมันของเส้นผมคือการหมักผมด้วย น้ำมะนาว โยเกิร์ต และผงฟูในสัดส่วนที่เท่ากันอย่างน้อยสัปดาห์ละ1 ครั้ง วิธีนี้จะช่วยลดปัญหาผมมันเยิ้ม และไม่ทำให้เกิดปัญหาผมมันลีบแบนอีกต่อไป หากไม่เชื่อลองพิสูจน์ดูนะคะ หรือลองใช้อาหารผม Go Hair Silky Seaweed Nutrients, Go Hair Professional Hair Mask และ Go Hair Age Younger ตัวช่วยในการแก้ปัญหาผมมันลีบแลนให้กลับมาชุ่มชื้น นุ่มสลายมีสุขภาพดี 

วิธีแก้ผมมัน 9 พกกระดาษซับมัน หรือแป้งเด็กติดตัวไว้ 

วิธีแก้ผมมันฉบับเร่งด่วนของผู้หญิงที่มักประสบปัญหาผมมันง่ายและลีบแบนในระหว่างวันคือการพกกระดาษซับมัน หรือแป้งเด็กติดตัวเอาไว้เลย หากพบว่าผมของตนเองนั้นมันเยิ้มเมื่อไหร่ก็เอาออกมาใช้ได้ทันที 

เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับ 9 วิธีแก้ผมมันง่าย ๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนผู้หญิงที่เคยเผชิญปัญหาผมมันมาตลอดให้กลับมามีผมสลวยสวยเก๋ มีน้ำหนัก และไร้ปัญหาผมมันลีบแบนอีกต่อไป และสูตรสำเร็จแก้ปัญหาผมมัน และลีบแบนให้หายไป เรามี Go Hair Solution Hair Shampoo ตัวช่วยแก้ปัญหารังแคและผิวหนังอักเสบ ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี นุ่มสลวยและเงางาม หากใครทำตามได้ครบทุกข้อ เชื่อว่าปัญหานี้จะไม่กลับมากวนใจอย่างแน่นอนค่ะ Go Hair ขอ Confirm! ศึกษาวิธีดูแลผม ได้เลย!

ให้ปัญหาผมมัน เราเป็นู้จัดการ ด้วยนวัตกรรมล่าสุดของเส้นผม เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ Go Hair 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

By clicking “Accept”, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts. Privacy Policy

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า