3 เทคนิค เพิ่มความสดชื่นกับการ WORK FROM HOME ด้วยการสระผม

3 เทคนิค เพิ่มความสดชื่นกับการ WORK FROM HOME ด้วยการสระผม

ช่วงอยู่บ้านยาวๆไม่ได้ออกไปไหน กับการ Work form home ในช่วงนี้อาจทำให้คุณอาบน้ำสระผมไม่เป็นเวลา แต่คุณรู้หรือไม่ว่า การสระผมคือส่วนหนึ่งที่จะทำให้คุณมีความสุขและเกิดประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น โดยเฉพาะในหน้าร้อนแบบนี้ วันนี้ Gohair จึงขอเสนอเทคนิคง่ายๆในการสระผมช่วงอยู่บ้านเพื่อให้คุณได้สดชื่นในทุกๆวัน

1.ลองสระผมด้วยน้ำเย็นตอนท้ายของการสระผม โดยเริ่มต้นใช้น้ำอุ่นในช่วงแรกของการสระผมก่อน เพื่อเป็นการเปิดเกล็ดผม ให้แชมพูสามารถเข้าทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างเต็มที่ จากนั้นบำรุงต่อด้วยครีมนวดผม แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำเย็น เพื่อปิดเกล็ดผม และเป็นการกักเก็บความชุ่มชื้นที่ได้จากสารบำรุงให้คงอยู่ในเส้นผมด้วยการล้างผมด้วยน้ำเย็นจะรู้สึกถึงความสดชื่น โดนเฉพาะในตอนเช้าหลังตื่นนอน
2.ลองเลือกแชมพูกลิ่นที่คุณชอบไว้ในห้องน้ำของคุณสัก 2-3 กลิ่น ที่แตกต่างกัน คุณจะรู้สึกมีความสุขกับการเลือกแชมพูสระผมเพื่อการผ่อนคลายตนเองมากขึ้น และไม่เบื่อที่จะต้องสระผม เช่น กลิ่นสดชื่นสำหรับตอนเช้า หรือ กลิ่นละมุนเพื่อความสงบผ่อนคลาย การเลือกใช้กลิ่นบำบัดอารมณ์เป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่ช่วยให้สุขภาพกายและจิตใจของคนเราเป็นไปอย่างสดชื่น มีพลังเต็มเปี่ยมได้
3.ลองใช้ครีมบำรุงและอาหารผมหลังสระ ช่วยทำให้ผมคุณเก็บความนุ่มสลวย เงางาม น่าสัมผัส เอาไว้ได้ตลอดทั้งวัน เช่น โกแฮร์ ครีมน้ำนมสูตรพิเศษ GO HAIR EXTRA MILK TREATMENT HAIR ใช้เป็นครีมนวดผม ช่วยให้ผมคุณนุ่มสลวยเงางาม แล้วล้างออก ตามด้วย โกแฮร์ ซิลกี้ สาหร่ายทะเล (Go hair Seaweed Nutrient) ใช้ชโลมผมขณะผมหมาดๆ หลังจากสระผม ความเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นทันทีหลังใช้ ลองเพิ่มขั้นตอนนี้หลังการสระผมดูสิคะ แล้วคุณจะสัมผัสได้ถึงความสุขเมื่อมีเส้นผมที่นุ่มสลวยตลอดทั้งวัน ทำงานที่บ้านยาวนานขนาดไหนก็แฮปปี้

สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Go hair ได้แล้วที่
Facebook : Go hair
Instagram : Gohair_official
Line : @gohair_th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Call center : 02-948-6868-70
E-mail : info@gohair.co.th

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

By clicking “Accept”, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts. Privacy Policy

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า