7 วิธีดูแลผม ที่ช่วยเปลี่ยนผมเสียให้กลับสวยและมีน้ำหนักด้วยตัวเอง

ผมเสียมากใช้อะไรดี! มาลองวิธีดูแลผม พร้อมเปลี่ยนผมเสีย ผมแห้งแตกปลาย และชี้ฟูไร้น้ำหนักให้กลับมามีเส้นผมที่สวยและเงางาม ด้วย 7 วิธีดูแลผมที่คุณก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

Go hair.

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมมัน ผมเปราะบาง ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก และจัดทรงยาก รวมถึงมีปัญหาผมเสียจากการทำเคมีต่าง ๆ ไม่ต้องหนักใจไปเลยค่ะ เพราะคุณไม่ใช่คนเดียวที่พบกับปัญหาเหล่านี้..และ Go Hair ก็ได้เตรียมทางออกสำหรับเรื่องนี้เพื่อทุกคนแล้วมาเปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวยด้วย 7 วิธีดูแลผมง่าย ๆ จาก Go Hair ที่คุณก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง แต่จะมีเคล็ดลับผมสวยและเงางามได้อย่างไรบ้างนั้น มาติดตามกันค่ะ

7 เคล็ดลับผมสวย พร้อมดูแลผมที่เสียมาก ให้กลับมามีสุขภาพผมที่ดี   

วิธีดูแลผม ขั้นที่ 1 สระผมด้วยน้ำเย็น

การสระผมด้วยน้ำเย็นเป็นเคล็ดลับผมสวยที่คุณสามารถทำได้เลยทันที แต่ทำไมเราถึงควรสระผมด้วยน้ำเย็น ? ที่เป็นเช่นนั้นเพราะว่าการสระผมด้วยน้ำเย็นจะช่วยกระตุ้นให้เปลือกผมเปิดและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้เร็วกว่าการสระผมด้วยน้ำร้อน ทั้งยังทำให้เส้นผมของคุณเงางามมากยิ่งขึ้น

วิธีดูแลผมง่ายๆ
เคล็ดลับผมสวย : สระผมด้วยน้ำเย็นเคล็ดลับบำรุงผมสวยด้วยวิธีทางธรรมชาติ

วิธีดูแลผม ขั้นที่ 2 การเลือกยาสระผม

วิธีดูแลผมให้มีสุขภาพที่ดีควรหลีกเลี่ยงยาสระผมที่มีส่วนผสมของสารเอสแอลเอ,ซัลเฟต, แอมโมเนียม ลอริล ซัลเฟต และซิลิโคน เพราะว่าสารเหล่านี้จะเข้าไปทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะจนเป็นเหตุให้ผมเสีย โดยเฉพาะซิลิโคนที่อาจทำให้เกิดการอุดตันบริเวณรูขุมขนจนทำให้น้ำมันไม่ไปหล่อเลี้ยงที่เส้นผมและทำให้เกิดปัญหาผมแห้งเสียในที่สุด เหมือนกับ Go Hair Anti Hair Loss Shampoo ผลิตภัณฑ์จากธธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของ Silicone, Sulfate และ Paraben พร้อมเปลี่ยนผมร่วง เปราะบางให้กลับมามีสุขภาพผมที่ดีขึ้น

วิธีดูแลผม ฉบับ gohair
เคล็ดลับผมสวย ด้วยวิธีทางธรรมชาติ

วิธีดูแลผม ขั้นที่ 3 เลี่ยงการใช้ผ้าขนหนูเช็ดผม

รู้หรือไม่ว่า? การใช้ผ้าขนหนูเช็ดผมแรงๆ จะทำให้เกล็ดผมภายนอกถูกทำลายและทำให้ผมขาดหลุดร่วงได้ง่ายขึ้น ทางออกสำหรับการดูแลผมหลังสระคือเราควรห่อผมด้วยผ้าขนหนูแล้วปล่อยให้ผ้าขนหนูดูดความชื้นออกไปเอง หรือเพียงกดและซับอย่างอ่อนโยนแทนการขยี้ผม

วิธีดูแลผม ขั้นที่ 4 นวดหนังศีรษะเป็นประจำ

เคยสังเกตกันไหมคะ เวลาที่เข้าไปในร้านเสริมสวยช่างมักจะนวดหนังศีรษะให้กับเรา จริง ๆ แล้วการนวดหนังศีรษะเป็นวิธีดูแลผมอีกอย่างนึง เพราะว่าการนวดนั้นสามารถกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงได้ง่าย รู้แบบนี้แล้วเวลาสระผมอย่าลืมนวดหนังศีรษะของตัวเองกันด้วยนะคะ

วิธีดูแลผม ขั้นที่ 5 เล็มบริเวณปลายเส้นผมของตนเอง

หนึ่งในวิธีดูแลผมที่ง่ายแสนง่าย สำหรับผู้หญิงที่มีผมยาวจนเกินไปคือการเล็มปลายผมของตนเองออก เพราะว่าบริเวณปลายผมเป็นส่วนที่แห้งเสียเป็นอย่างมาก เราจึงควรเล็มที่บริเวณปลายผมเพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้เส้นผม และยังสามารถปกป้องไม่ให้เส้นผมแตกปลายได้ง่ายอีกด้วย อีกหนึ่งวีธีสำคัญคือบำรุงปลายผมด้วย Go Hair Professional Hair Mask พร้อมช่วยแก้ปัญหาผมชี้ฟู แห้งเสีย ให้กลับมาชุ่มชื้น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย พร้อมความเงางามและมีสุขภาพที่ดี

วิธีดูแลผม ขั้นที่ 6 รับประทานอาหารที่มีส่วนช่วยในการดูแลผม

เคล็ดลับผมสวย ง่าย ๆ ที่หลายคนอาจมองข้ามไป คือการรับประทานอาหารที่มีส่วนช่วยในการดูแลผมอย่างอาหารประเภทธัญพืชหรือถั่ว เนื่องจากมีไบโอตินเป็นส่วนผสมจึงช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรงและไม่ขาดหลุดร่วงง่าย ต่อมาคือผักใบเขียว ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงรากผมให้แข็งแรง และสุดท้ายคือไข่ ซึ่งมีวิตามินบี 12 และไบโอตินจึงช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมทำให้เส้นผมของเราแข็งแรงมากขึ้น ซึ่งเป็นวิธีดูแลผมที่สวยจากภายในที่แท้จริง

วิธีดูแลผม ขั้นที่ 7 บำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

วิธีดูแลผม ให้มีสุขภาพดีต้องมีตัวช่วยในการดูแลเส้นผมให้กลับมาเงางามและมีสุขภาพดีได้อีกครั้ง นั่นคือใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผม อาทิ เซรั่มบำรุงผม ออยล์ใส่ผม น้ำมันบำรุงผม  และอาหารผมที่มีสารบำรุงพิเศษ พร้อมช่วยทำให้เส้นผมที่เคยแห้งเสียกลับมามีผมสวยสุขภาพดี มีน้ำหนักและจัดทรงได้ง่ายขึ้น พร้อมสยายผมได้อย่างมั่นใจ เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Go Hair ที่มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมดครบจบในหนึ่งเดียว ตัวเลือกที่ดีที่สุดของเส้นผม เพราะด้วยนวัตกรรมล่าสุดของเส้นผม เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

หากใครอยากเปลี่ยนผมเสียให้กลับมามีเส้นผมที่สวย สุขภาพดีและเงางามได้อีกครั้ง ก็นำ 7 วิธีดูแลผมสวยของเราไปบำรุงและดูแลเส้นผมของคุณ โดยทั้ง 7 วิธีในการดูแลเส้นผมของเรานั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถได้ด้วยตนเองง่าย ๆ และจำให้ขึ้นใจเลยนะคะว่า ผมเราจะสุขภาพดีขึ้นได้นั้น ต้องเกิดจากการใส่ใจ บำรุง อย่างสม่ำเสมอ …นวัตกรรมล่าสุดของเส้นผม เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ Go Hairขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่หันมาดูแลเส้นและใส่ใจสุขภาพของเส้นผมของตัวเองค่ะ

Don’t give up on your hair !!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

By clicking “Accept”, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts. Privacy Policy

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า