7 วิธีดูแลผม ที่ช่วยเปลี่ยนผมเสียให้กลับสวยและมีน้ำหนักด้วยตัวเอง

ผมเสียมากใช้อะไรดี! มาลองวิธีดูแลผม พร้อมเปลี่ยนผมเสีย ผมแห้งแตกปลาย และชี้ฟูไร้น้ำหนักให้กลับมามีเส้นผมที่สวยและเงางาม ด้วย 7 วิธีดูแลผมที่คุณก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

Go hair.

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมมัน ผมเปราะบาง ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก และจัดทรงยาก รวมถึงมีปัญหาผมเสียจากการทำเคมีต่าง ๆ ไม่ต้องหนักใจไปเลยค่ะ เพราะคุณไม่ใช่คนเดียวที่พบกับปัญหาเหล่านี้..และ Go Hair ก็ได้เตรียมทางออกสำหรับเรื่องนี้เพื่อทุกคนแล้วมาเปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวยด้วย 7 วิธีดูแลผมง่าย ๆ จาก Go Hair ที่คุณก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง แต่จะมีเคล็ดลับผมสวยและเงางามได้อย่างไรบ้างนั้น มาติดตามกันค่ะ

7 เคล็ดลับผมสวย พร้อมดูแลผมที่เสียมาก ให้กลับมามีสุขภาพผมที่ดี   

วิธีดูแลผม ขั้นที่ 1 สระผมด้วยน้ำเย็น

การสระผมด้วยน้ำเย็นเป็นเคล็ดลับผมสวยที่คุณสามารถทำได้เลยทันที แต่ทำไมเราถึงควรสระผมด้วยน้ำเย็น ? ที่เป็นเช่นนั้นเพราะว่าการสระผมด้วยน้ำเย็นจะช่วยกระตุ้นให้เปลือกผมเปิดและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้เร็วกว่าการสระผมด้วยน้ำร้อน ทั้งยังทำให้เส้นผมของคุณเงางามมากยิ่งขึ้น

วิธีดูแลผมง่ายๆ
เคล็ดลับผมสวย : สระผมด้วยน้ำเย็นเคล็ดลับบำรุงผมสวยด้วยวิธีทางธรรมชาติ

วิธีดูแลผม ขั้นที่ 2 การเลือกยาสระผม

วิธีดูแลผมให้มีสุขภาพที่ดีควรหลีกเลี่ยงยาสระผมที่มีส่วนผสมของสารเอสแอลเอ,ซัลเฟต, แอมโมเนียม ลอริล ซัลเฟต และซิลิโคน เพราะว่าสารเหล่านี้จะเข้าไปทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะจนเป็นเหตุให้ผมเสีย โดยเฉพาะซิลิโคนที่อาจทำให้เกิดการอุดตันบริเวณรูขุมขนจนทำให้น้ำมันไม่ไปหล่อเลี้ยงที่เส้นผมและทำให้เกิดปัญหาผมแห้งเสียในที่สุด เหมือนกับ Go Hair Anti Hair Loss Shampoo ผลิตภัณฑ์จากธธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของ Silicone, Sulfate และ Paraben พร้อมเปลี่ยนผมร่วง เปราะบางให้กลับมามีสุขภาพผมที่ดีขึ้น

วิธีดูแลผม ฉบับ gohair
เคล็ดลับผมสวย ด้วยวิธีทางธรรมชาติ

วิธีดูแลผม ขั้นที่ 3 เลี่ยงการใช้ผ้าขนหนูเช็ดผม

รู้หรือไม่ว่า? การใช้ผ้าขนหนูเช็ดผมแรงๆ จะทำให้เกล็ดผมภายนอกถูกทำลายและทำให้ผมขาดหลุดร่วงได้ง่ายขึ้น ทางออกสำหรับการดูแลผมหลังสระคือเราควรห่อผมด้วยผ้าขนหนูแล้วปล่อยให้ผ้าขนหนูดูดความชื้นออกไปเอง หรือเพียงกดและซับอย่างอ่อนโยนแทนการขยี้ผม

วิธีดูแลผม ขั้นที่ 4 นวดหนังศีรษะเป็นประจำ

เคยสังเกตกันไหมคะ เวลาที่เข้าไปในร้านเสริมสวยช่างมักจะนวดหนังศีรษะให้กับเรา จริง ๆ แล้วการนวดหนังศีรษะเป็นวิธีดูแลผมอีกอย่างนึง เพราะว่าการนวดนั้นสามารถกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้รากผมแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงได้ง่าย รู้แบบนี้แล้วเวลาสระผมอย่าลืมนวดหนังศีรษะของตัวเองกันด้วยนะคะ

วิธีดูแลผม ขั้นที่ 5 เล็มบริเวณปลายเส้นผมของตนเอง

หนึ่งในวิธีดูแลผมที่ง่ายแสนง่าย สำหรับผู้หญิงที่มีผมยาวจนเกินไปคือการเล็มปลายผมของตนเองออก เพราะว่าบริเวณปลายผมเป็นส่วนที่แห้งเสียเป็นอย่างมาก เราจึงควรเล็มที่บริเวณปลายผมเพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้เส้นผม และยังสามารถปกป้องไม่ให้เส้นผมแตกปลายได้ง่ายอีกด้วย อีกหนึ่งวีธีสำคัญคือบำรุงปลายผมด้วย Go Hair Professional Hair Mask พร้อมช่วยแก้ปัญหาผมชี้ฟู แห้งเสีย ให้กลับมาชุ่มชื้น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย พร้อมความเงางามและมีสุขภาพที่ดี

วิธีดูแลผม ขั้นที่ 6 รับประทานอาหารที่มีส่วนช่วยในการดูแลผม

เคล็ดลับผมสวย ง่าย ๆ ที่หลายคนอาจมองข้ามไป คือการรับประทานอาหารที่มีส่วนช่วยในการดูแลผมอย่างอาหารประเภทธัญพืชหรือถั่ว เนื่องจากมีไบโอตินเป็นส่วนผสมจึงช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรงและไม่ขาดหลุดร่วงง่าย ต่อมาคือผักใบเขียว ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงรากผมให้แข็งแรง และสุดท้ายคือไข่ ซึ่งมีวิตามินบี 12 และไบโอตินจึงช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมทำให้เส้นผมของเราแข็งแรงมากขึ้น ซึ่งเป็นวิธีดูแลผมที่สวยจากภายในที่แท้จริง

วิธีดูแลผม ขั้นที่ 7 บำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

วิธีดูแลผม ให้มีสุขภาพดีต้องมีตัวช่วยในการดูแลเส้นผมให้กลับมาเงางามและมีสุขภาพดีได้อีกครั้ง นั่นคือใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผม อาทิ เซรั่มบำรุงผม ออยล์ใส่ผม น้ำมันบำรุงผม  และอาหารผมที่มีสารบำรุงพิเศษ พร้อมช่วยทำให้เส้นผมที่เคยแห้งเสียกลับมามีผมสวยสุขภาพดี มีน้ำหนักและจัดทรงได้ง่ายขึ้น พร้อมสยายผมได้อย่างมั่นใจ เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Go Hair ที่มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมดครบจบในหนึ่งเดียว ตัวเลือกที่ดีที่สุดของเส้นผม เพราะด้วยนวัตกรรมล่าสุดของเส้นผม เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

หากใครอยากเปลี่ยนผมเสียให้กลับมามีเส้นผมที่สวย สุขภาพดีและเงางามได้อีกครั้ง ก็นำ 7 วิธีดูแลผมสวยของเราไปบำรุงและดูแลเส้นผมของคุณ โดยทั้ง 7 วิธีในการดูแลเส้นผมของเรานั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถได้ด้วยตนเองง่าย ๆ และจำให้ขึ้นใจเลยนะคะว่า ผมเราจะสุขภาพดีขึ้นได้นั้น ต้องเกิดจากการใส่ใจ บำรุง อย่างสม่ำเสมอ …นวัตกรรมล่าสุดของเส้นผม เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ Go Hairขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่หันมาดูแลเส้นและใส่ใจสุขภาพของเส้นผมของตัวเองค่ะ

Don’t give up on your hair !!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save